เพิ่มเพื่อน

  LIVE THE HEIGHTENED FRONTIER

  ก้าวสู่พรมแดนใหม่ของการใช้ชีวิต หนึ่งเดียว…กับการเป็นเจ้าของเส้นขอบฟ้า พร้อมชีวิตในแบบที่คุณฝัน…ทุกเช้าเมื่อลืมตาตื่น ที่ Modiz สุขุมวิท 50 เอื้อมมือแตะท้องฟ้า ด้วยความสูง 33 ชั้น ให้คุณมองเห็นวิว 2 โค้งน้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา บนจุดที่ดีที่สุด สูดอากาศบริสุทธ์พร้อมชมวิวพื้นที่สีเขียวของบางกระเจ้าได้ทุกวันแบบไร้ตึกสูงบังสายตา ความสุขสุดเอกซ์คลูซีพ ไม่ว่าพระอาทิตย์จะขึ้นหรือตก

  Modiz สุขุมวิท 50

  ไม่ใช่เพียงคอนโดมีเนียม แต่เรามองเห็นการใช้ชีวิตของคุณเสมอ ไม่ว่าวันนี้หรือในอนาคต เต็มที่…กับไลฟ์สไตล์ที่คุณชอบ ด้วยพื้นที่ส่วนกลางกว่า 5 ชั้น เดินเล่นได้ทุกวัน ในสวนส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ บนทําเลที่เหนือกว่า เชื่อมต่อสู่ชีวิตเมืองอย่างรวดเร็ว สะดวกสบายในไม่กี่นาทีด้วยรถไฟฟ้า จุดขึ้นลงทางด่วน และถนนเส้นหลักอย่างสุขุมวิท และพระรามสี่

  ชื่อโครงการ : โมดิซ สุขุมวิท 50

  ผู้พัฒนาโครงการ : แอสเซทไวส์

  สถานที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท 50 ใกล้ BTS สถานีอ่อนนุช

  เนื้อที่โครงการ : 3-3-11.6 ไร่

  ลักษณะโครงการ : ประกอบไปด้วยอาคารชุดพักอาศัย 25 ชั้น จำนวน 2 อาคาร
  อาคารชุดพักอาศัย 33 ชั้น จำนวน 1 อาคาร
  และอาคารจอดรถอัตโนมัติ ความสูงน้อยกว่า 23 เมตร จำนวน 1 อาคาร

  จำนวนยูนิต : 582 ยูนิต

  SAVOR IN ABUNDUNCE

  ออกแบบสิ่งอํานวยความสะดวกด้วยแนวคิดเหนือเมฆ รองรับการใช้ชีวิตทุกด้านด้วยนวัตกรรมที่เกินคาด สร้างมาตรฐานใหม่ให้การอยู่อาศัย ดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางพิถีพิถันในทุกตารางเมตร เพื่อความสุขในทุกโมงยาม ไม่ว่าคุณอยากจะสํารวจเส้นขอบฟ้าเหนือโค้งน้ําบางกระเจ้ายามเช้า หรือวิ่งในฟิตเนสพร้อมดื่มด่ำกับวิวพาโนรามาสุดตระการตาในยามเย็น นี่แหละ…การใช้ชีวิตในฝันแบบที่ทุกคนมองหา

   

  FLOOR PLAN

  Project Progress

  CONTACT US

  บจก. แอสเซทไวส์ (สำนักงานใหญ่)
  ซอยรามอินทรา 5 แยก 23 แขวงอนุสาวรีย์
  เขตบางเขน กทม. 10220

  02-168-0000

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

  บันทึกการตั้งค่า